Hoa tươi Sóc Trăng

Mâu hoa khai trương đẹp giá rẻ mang tên “Đột phá” tại shop hoa tươi Sóc Trăng

  1. Ngày đăng: 27-04-2019 20:42:29
  2. Lượt xem: 226
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 226 Lượt xem

Hãy tìm hiểu những ý nghĩa và cấu tạo của mẫu hoa mang tên “Đột phá” ở shop hoa tươi Sóc Trăng xem chúng mang đến cho người khai trương những điều tốt đẹp và kì diệu như thế nào bạn nhé!

 

Hoa chúc mừng để tặng những dịp gì?

                                                                                                                
Không chỉ là mẫu hoa dùng để tặng mọi người trong dịp khai trương, mà những mẫu hoa chúc mừng tại cửa hàng còn được biết đến và đặt nhiều hơn nữa ở những dịp như khánh thành trường học, các hội nghị hay những buổi họp báo quan trọng. Hoa chúc mừng không những trang trí cho không gian buổi tiệc thêm đẹp mà chùng còn giúp buổi khai trương diễn ra thuận lợi và gặp được nhiều thành công. Ngày khởi công của công trình sẽ diễn ra thuận lợi và chu đáo hơn khi có sự xuất hiện của những loại hoa khai trương mang ý nghĩa chúc mừng. Các buổi họp báo, hội nghị cũng không thể thiếu một lãng hoa chúc mừng cho những khách mời đến dự tiệc. Không phải hoa khai trương là loại hoa dùng để tặng cửa hàng trong dịp khai trương mà chúng còn dùng trong nhiều dịp khác nhưng mục đích cuối cùng của nó là mang đến những điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống của người nhận.


 
Giỏ hoa chúc mừng khai trương st52

Giỏ hoa chúc mừng khai trương st52
 

====> Một số mẫu hoa đẹp tại shop hoa tươi tại Sóc Trăng
 

Tìm hiểu khái quát về mẫu hoa khai trương “Đột phá”

 
Mẫu hoa với thiết kế lãng hoa hai tầng đẹp, có chân đứng thuận tiện, hoa có chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60 – 70 cm. Mẫu hoa khai trương ở Sóc Trăng này không những đẹp mà còn có giá cả phải chăng chỉ 780.000 đồng. Mẫu hoa được bao bọc bởi giấy gói và một cái nơ màu đỏ như tạo ra một điểm nhấn và tăng thêm sự may mắn và thịnh vượng cho người nhận. Những loại hoa có trong mẫu hoa cũng là những loại hoa gần gũi quen thuộc với mọi người và là những lọi hoa hàng đầu trong dịp chúc mừng và khai trương. Mẫu hoa tiêu biểu nhất thích hợp để bạn tặng mọi người và những nhân vật tặng có độ tuổi và tính cách khác nhau đều thích hợp bởi những bông hoa cấu tạo nên mẫu hoa này quá tuyệt với.


 
Mẫu hoa khai trương mang tên

Mẫu hoa khai trương mang tên "Đột phá"
 

Ý nghĩa của từ “Đột phá” trong mẫu hoa

 
“Đột phá” chỉ một bước ngoặc quan trọng của cuộc đời bạn từ hướng đi này sang những hướng đi khác tích cực và tốt đẹp hơn. Đây cũng có thể là một việc làm ngoài tầm kiểm soát và bạn không thể nghĩ mình có thể làm tốt được như vậy. Đây cũng chính là một cái tên thể hiện một mẫu hoa tại cửa hàng mà chúng tôi muốn gửi đến người nhận như một điều chân thành và sâu sắc nhất. Trong kinh doanh mong muốn họ luôn cố gắng và có những bước “Đột phá” để có thể nhảy xa mọi đối thủ trên thương trường và đem những ước mơ của mình bay cao và bay xa hơn nữa. Mẫu hoa luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của bạn bè gần xa bởi những tầng ý nghĩa mà chúng mang lại, bạn hãy đến tham khảo mẫu hoa này để tìm hiểu hết ý nghĩa và giá trị của chúng nhé!


 
Lãng hoa chúc mừng khai trương ở Sóc Trăng  t691

Lãng hoa chúc mừng khai trương ở Sóc Trăng  t691​
 

Mẫu hoa “Đột phá” bao gồm những loại hoa nổi tiếng nào?

 
Đây là mẫu hoa khai trương Sóc Trăng được cắm một cách vô cùng chu đáo và chỉnh chu với cấu tạo của những loại hoa như. Ở giữa là những chùm cẩm tú cầu màu xanh xen kẽ với mấy nhành cúc calimero tím. Phía trên là hoa hồng vàng và những loại lá cau được cắm một cách thẳng thóm và vươn lên về phía trước. Bên dưới là những bông hồng môn đỏ tỏa ra xung quanh như mang đến may mắn khắp mọi nơi. Tầng hoa bên dưới là những bông hồng vàng nổi bật trên nền của hoa salem và lá cau.Mẫu hoa mang một cấu tạo hài hòa và đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng người nhận. Hoa hồng mang ý nghĩa về sự chân thành và quyết tâm. Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho mọi mặt đời sống và sự may mắn cho người nhận. Hoa hồng môn đỏ với ý nghĩa mang đến những tài lộc và phát tài cho người nhận. Những loại hoa phụ khác tạo nên một sự hoàn hảo cho mẫu hoa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi mẫu hoa khai trương Sóc Trăng này trong dịp khai trương để mang lại niềm hạnh phúc cho người nhận.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn tại Sóc Trăng g56

Giỏ hoa khai trương để bàn tại Sóc Trăng g56
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Sóc Trăng

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319